Trường tiểu học Tân Phú B tổ chức họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2019) và lễ chia tay các thầy, cô về hưu.
    Tháng 11 lại ùa về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Từ ngàn xưa, dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống "Tôn sư, trọng đạo" bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kì, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai. Người thầy được tôn vinh là: "Kỹ sư tâm hồn",nghề dạy học là: "Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo." Ngày nay có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác - những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, sáng tạo không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp "trồng người".

    Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước nói chung, trường TH Tân Phú B nói riêng họp mặt kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Sáng ngày 20/11/2019, trường TH Tân Phú B long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
    Về dự buổi họp mặt thầy và trò trường TH Tân Phú B rất vinh dự được đón tiếp:
    - Thầy Bùi Viết Lộc -  TUV, trưởng phòng GD & ĐT thành phố Đồng Xoài.
    - Thầy Nguyễn Văn Khỏe - nguyên trưởng phòng GD & ĐT thành phố Đồng Xoài. 
    - Ông Lê Văn Minh - cán bộ phòng nội vụ thành phố Đồng Xoài.
    - Ông Lê Tiến Đức - chỉ huy trưởng ban CHQS phường Tân Phú.
    - Ông Đặng Văn Huyện - PCT UBMTTQ phường Tân Phú.
    - Ông Nguyễn Tân Xuân - trưởng ban thường trực hội cha mẹ học sinh.
    Cùng các Bác, các Cô, các Chú là chi hội trưởng, chi hội phó của 28 lớp cũng về dự buổi họp mặt với thầy và trò trường TH Tân Phú B.
    Về dự buổi họp mặt còn có cô Phạm Thị Hợi, thầy Trần Đình Quảng nguyên là PHT, HT trường TH Tân Phú B, cô Nguyễn Thị Ngọc Yến, cô Phạm Thị Hương, cô Bùi Thị Nga, cô Lê Thị Thu Huyền, cô Lê Thị Thu Hà, cô Đỗ Thị Thăm, cô Nguyễn Thị Lý, bác Nguyễn Quang Sơn là giáo viên, nhân viên trường TH Tân Phú B.
    * Về phía nhà trường:
    - Cô Nguyễn Thị Hạnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường TH Tân Phú B
    - Cô Đỗ Thị Thủy - chủ tịch công đoàn - phó hiệu trưởng trường TH Tân Phú B.
    - Cô Nguyễn Thị Yến Linh - Phó hiệu trường trường TH Tân Phú B.
    Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên và hơn một nghìn em học sinh ở các khối lớp cũng về dự buổi họp mặt long trọng này .


Buổi họp mặt diễn ra nhằm mục đích ôn lại truyền thống 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) đồng thời hưởng ứng cuộc vận động thi đua hai tốt "dạy tốt, học tốt" thầy và trò trường TH Tân Phú B đã gặt hái được nhiều thành quả và được các cấp khen tặng. Năm học 2018 -2019, thủ tướng chính phủ đã tặng bằng khen cho cô Trịnh Thị Hường, trường TH Tân Phú B đã được chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước tặng bằng khen tập thể lao động xuất sắc. Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoaì tặng giấy khen tập thể lao động tiên tiến cho tập thể khối 4,5. Đồng thời đã có 7 cán bộ, giáo viên được chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước tặng bằng khen vì đã có thành tích trong phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác được giao trong năm học 2018 - 2019. 6 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở vì đã có thành tích trong phòng trài thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm học 2018 - 2019. 11 giáo viên được chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài khen thưởng. 1 giáo viên được giám đốc sở GD & ĐT Bình Phước tặng giấy khen. 3 GV được nhận giấy khen của UBND phường Tân Phú. và 4 giáo viên được nhận kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.

     Kết thúc buổi họp mặt, thầy và trò trường TH Tân Phú B bồi hồi lưu luyến với buổi họp mặt chia tay cô Đỗ Thị Thắm, cô Nguyễn Thị Lý là cán bộ kế toán, giáo viên, nhân viên trong nhà trường nghỉ hưu theo chế độ. Bác Nguyễn Quang Sơn là bảo vệ của trường nghỉ việc theo chế độ.

     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.
Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 12
  • Trong tuần: 304
  • Tất cả: 44109
2015 © Trường Tiểu Học Tân Phú B
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hạnh
Địa chỉ: Phường Tân Phú - TX Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
Thiết kế bởi VNPT Bình Phước