Trường TH Tân Phú B tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021
          Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và quốc khánh 2-9. Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT thành phố Đồng Xoài, được sự nhất trí của các cấp các ngành. Sáng ngày 05/09/2020 thầy và trò trường tiểu học Tân Phú B long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021

            Về dự lễ khai giảng, có các đồng chí là cán bộ lãnh đạo của thành phố, phòng giáo dục đào tạo thành phố Đồng Xoài. Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên, học sinh trong nhà trường.

             Mở đầu buổi lễ là lễ đón học sinh đầu cấp:         Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ do các giáo viên và các em học sinh của trường tiểu học Tân Phú B biểu diễn.
         Liên tục chương trình đại diện UBND phường Tân Phú lên đọc thư của chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới.

         Tiếp theo đó, cô Nguyễn Thị Hạnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng.

       
 Cũng tại buổi lễ, đại diện các cơ quan, tổ chức cũng đã có hoa, quà gửi tặng nhà trường và các suất học bổng giành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới.
       Tiếp theo là lời đáp từ và tuyên bố khai giảng năm học mới của cô Nguyễn Thị Hạnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng hồi trống khai trường vang lên báo hiệu năm học mới với nhiều thắng lợi mới và thành công mới.
 

          Cùng chúc cho cô và trò trường tiểu học Tân Phú B sẽ gặt hái được nhiều thành tích mới trong năm học mới để không phụ lòng mong mỏi, tin yêu của các cấp, các cơ quan, tổ chức, ban lãnh đạo cùng toàn thể các bậc cha mẹ học sinh.

Dưới đây là một số hỉnh ảnh của buổi lễ:


Theo Lý Trần - TH Tân Phú BTin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 86
  • Trong tuần: 378
  • Tất cả: 44183
2015 © Trường Tiểu Học Tân Phú B
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hạnh
Địa chỉ: Phường Tân Phú - TX Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
Thiết kế bởi VNPT Bình Phước