Trường Tiểu học Tân Phú B long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)

       Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Từ ngàn xưa, dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống "Tôn sư, trọng đạo" bởi người thầy đã góp phần hun  đúc nên tâm hồn Việt nam qua các thời kì, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai. Người thầy được tôn vinh là " Kỹ sư tâm hồn", nghề dạy học là :" Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo". Ngày nay có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác - những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, sáng tạo không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp "trồng người".
      Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước nói chung, trường TH Tân Phú B nói riêng, kỉ niệm 38năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020 và chào mừng thị xã Đồng Xoài lên Thành phố. Sáng ngày 20/11/2020, thầy và trò trường TH Tân Phú B long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
     Về tham dự buổi lễ có:
     - Đại diện lãnh đạo UBND thành phố Đồng Xoài

     - Đại diện lãnh đạo UBND Phường Tân Phú

      - Cô Đỗ Thị Thủy - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng.
      - Cô Nguyễn Thị Yến Linh - Phó hiệu trưởng.
       Cùng toàn thể các Bác, các Cô, các chú là chi hội trưởng, chi hội phó, các cán bộ giáo viên, công nhân viên và hơn 1000 em học sinh cũng về tham dự buổi lễ.

 

         Trong suốt những năm vừa qua, nhờ sự quan tâm và động viên sâu sắc của Đảng ủy và chính quyền địa phương, mặc dù còn nhiều khó khăn song thầy và trò trường TH Tân Phú B đã không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học.

       Buổi lễ kỉ niệm ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng dư âm của buổi lễ sẽ còn vang mãi trong lòng mỗi người. Xin cảm ơn quý Đại biểu đã tham dự buổi lễ cùng thầy trò trường TH Tân Phú B.Kính chúc quý đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các thầy giáo, cô giáo sức khỏe, hạnh phúc, năng động và sáng tạo để góp phần vào sự nghiệp trồng người của ngành giáo dục cả nước nói chung và của thành phố nói riêng. Chúc các em học sinh mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi.


     

  


 


 

Theo Lý Trần - TH Tân Phú B

 


 


 


 


Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 21
  • Trong tuần: 313
  • Tất cả: 44118
2015 © Trường Tiểu Học Tân Phú B
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hạnh
Địa chỉ: Phường Tân Phú - TX Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
Thiết kế bởi VNPT Bình Phước