Trường Tiểu học Tân Phú B long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

       Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Từ ngàn xưa, dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống "Tôn sư, trọng đạo" bởi người thầy đã góp phần hun  đúc nên tâm hồn Việt nam qua các thời kì, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai. Người thầy được tôn vinh là " Kỹ sư tâm hồn", nghề dạy học là :" Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo". Ngày nay có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác - những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, sáng tạo không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp "trồng người".
      Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước nói chung, trường TH Tân Phú B nói riêng, kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018 và chào mừng thị xã Đồng Xoài lên Thành phố. Sáng ngày 20/11/2018, thầy và trò trường TH Tân Phú B long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
     Về tham dự buổi lễ có:
     - Ông Ngô Hoàng Khang - TUV - Trưởng phòng TN & MT thị xã Đồng Xoài.
     - Ông Lê Tiến Đức - ĐUV - Chỉ huy trưởng ban CHQS phường Tân Phú.
       - Ông Nguyễn Tân Xuân - Trưởng ban thường trực hội cha mẹ học sinh.
       - Cô Nguyễn Thị Hạnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường tiểu học Tân Phú B.
       - Cô Đỗ Thị Thủy - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng.
       - Cô Nguyễn Thị Yến Linh - Phó hiệu trưởng.
Cùng toàn thể các Bác, các Cô, các chú là chi hội trưởng, chi hội phó, các cán bộ giáo viên, công nhân viên và hơn 1000 em học sinh cũng về tham dự buổi lễ.

      Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do tập thể giáo viên, học sinh biểu diễn

 

      Tiếp theo chương trình, cô Nguyễn Thị Yến Linh - PHT, lên ôn lại truyền thống 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018.


       Năm học 2017 - 2018, thầy trò trường TH Tân Phú B hưởng ứng thi đua hai tốt "dạy tốt, học tốt" đã gặt hái được khá nhiều thành quả. Cô Nguyễn Thị Hạnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo thành tích năm học vừa qua.


       Cô Lê Thị Trân đại diện cho tập thể cán bộ công nhân viên trong trường gửi lời tâm sự:

       Nhằm đáp lại công ơn của các thầy cố giáo, em Châu Anh cũng có lời tri ân và bó hoa tươi thắm gửi đến tất cả các thầy cô giáo nhận dịp lễ kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
    Trong suốt những năm vừa qua, nhờ sự quan tâm và động viên sâu sắc của Đảng ủy và chính quyền địa phương, mặc dù còn nhiều khó khăn song thầy và trò trường TH Tân Phú B đã không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Đại diện cho Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN,  Ông Ngô Hoàng Khang lên phát biểu và trao lẵng hoa của Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN thị xã Đồng Xoài gửi tặng các thầy cô giáo nhân dịp lễ kỉ niệm.       Tiếp theo chương trình là lễ phát thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích trong năm học 2017 - 2018.


       Cuối cùng là lời đáp từ của cô Nguyễn Thị Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường.

       Buổi lễ kỉ niệm ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng dư âm của buổi lễ sẽ còn vang mãi trong lòng mỗi người. Xin cảm ơn quý Đại biểu đã tham dự buổi lễ cùng thầy trò trường TH Tân Phú B.Kính chúc quý đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các thầy giáo,
 cô giáo sức khỏe, hạnh phúc, năng động và sáng tạo để góp phần vào sự nghiệp trồng người của ngành giáo dục cả nước nói chung và của thị xã nói
 riêng. Chúc các em học sinh mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi.
Theo Lý Trần - TH Tân Phú B
Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 29
  • Trong tuần: 321
  • Tất cả: 44126
2015 © Trường Tiểu Học Tân Phú B
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hạnh
Địa chỉ: Phường Tân Phú - TX Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
Thiết kế bởi VNPT Bình Phước