Trường TH Tân Phú B tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh nghèo xuân Kỷ hợi 2019
     Sáng ngày 28 tháng 01 năm 2019, Liên đội trường TH Tân Phú B đã tổ chức chương trình “ Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn” năm 2019 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội. Với mong muốn cùng đồng hành, chung tay góp sức vì học sinh nghèo; chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống; để các em học sinh có được một mùa xuân an vui, ấm áp. Liên đội đã trao tặng nhiều xuất quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, thực hiện theo chương trình công trình măng non cấp thành phố năm học 2018 - 2019.
    Luôn đồng hành cùng ban giám hiệu và liên đội trường là quý bậc phụ huynh, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm cũng có nhiều phần quà gửi tặng đến các em để giúp các em đón một mùa xuân mới đầy đủ và ấm áp hơn.
    Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Doanh nghiệp tư nhân Bá Hưng trao tặng 20 xuất học bổng (mỗi xuất trị giá 500.000 đồng).


Chi đoàn Công an tình Bình phước tặng 30 xuất quà và 1 xuất học bổng.

Bà Đoàn Thị Thu Thủy phụ huynh học sinh lớp 5/2 trao tặng 5 phần quà.

Liên đội trường cũng có nhiều phần quà giành tặng cho các em.
Kết thúc chương trình, cô Nguyễn Thị Hạnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã quan tâm, tạo điều kiện và giúp đỡ nhà trường cũng như các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cùng vui đón tết.
           Nhân dịp xuân mới lại về, thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Tân Phú B, xin gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành đến tất cả ban lãnh đạo, quý bậc phụ huynh đã luôn quan tâm, đồng hành trên con đường phát triển bền vững của trường. Xin kính chúc tất cả mọi người một mùa xuân mới an lành, nhiều sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Chúc một năm mới tươi vui, an khang và thịnh vượng.Theo Lý Trần - TH Tân Phú B
Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 22
  • Trong tuần: 314
  • Tất cả: 44119
2015 © Trường Tiểu Học Tân Phú B
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hạnh
Địa chỉ: Phường Tân Phú - TX Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
Thiết kế bởi VNPT Bình Phước