Trường TH Tân Phú B long trọng tổ chức lễ tổng kết và lễ ra trường cho học sinh lớp 5 năm học 2018 - 2019.
Mùa hè đã về, với sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng, màu ngan ngát tím của cánh bằng lăng, màu xanh um của những tán bàng đang độ "son sắc" cùng âm thanh da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò.Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, sáng nay 23/05/2019 trường TH Tân Phú B đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019.

​Về dự buổi lễ thầy và trò trường TH Tân Phú B rất vinh dự được đón tiếp: - Đại diện lãnh đạo phường Tân Phú. - Ông Nguyễn Tân Xuân, hội trưởng hội CMHS trường TH Tân Phú B. - Ông Ngô Điền Long, hội phó hội CMHS trường TH Tân Phú B. - Cô Nguyễn Thị Hạnh, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường TH Tân Phú B. - Cô Đỗ Thị Thủy, Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn nhà trường. - Cô Nguyễn Thị Yến Linh, phó hiệu trưởng nhà trường Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và 1168 em học sinh trong trường cũng về tham dự buổi lễ.
Năm học 2018 – 2019, mặc dù đã có những khó khăn, thử thách nhưng với ý chí quyết tâm cao, với năng lực sáng tạo không ngừng, thầy và trò trường TH Tân Phú B đã luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực rèn luyện từng ngày, từng giờ và giành được những thành tích xứng đáng: Các em chính là những người đang nối dài thêm vào trang sử vàng truyền thống của nhà trường và trang sử vàng ấy không thể không nhắc đến những thầy cô , người chiến sĩ thầm lặng, ngày đêm miệt mài góp nhặt những kiến thức để vun tưới cho thế hệ mai sau được nở hoa, kết trái cũng thật xuất sắc.

Năm học qua đã đánh dấu một bước phát triển quan trọng của nhà trường trong hành trình xây dựng một tập thể đoàn kết- vững mạnh, môi trường giáo dục toàn diện - thân thiện, tự tin- sáng tạo và hiệu quả. Làm nên thành công của nhà trường trong năm học này nói riêng và những chặng đường xây dựng và phát triển nói chung đó là sự quan tâm, theo dõi, chỉ đạo, động viên giúp đỡ kịp thời của Lãnh đạo Sở GD – ĐT Bình Phước, Phòng GD - ĐT thành phố Đồng Xoài cùng sự đồng hành sát sao của cha mẹ học sinh; hơn nữa đó là sự nhiệt tâm với nghề của các thầy cô trường TH Tân Phú B.

Cũng trong buổi lễ trang trọng và xúc động này, cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hạnh bày tỏ tình yêu và sự tin tưởng của các thầy cô giáo với tất cả các em học sinh. Trong tương lai, thầy cô mong và tin các em sẽ đem kĩ năng, tri thức, cùng tình yêu thương đã tích lũy từ mái trường để chinh phục những đỉnh cao mới.

Và giây phút lắng đọng nhất của buổi lễ chính là thời khắc được nghe các em học sinh khối 5 chia sẻ cảm xúc và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý thầy cô giáo đã diều dắt, dạy dỗ các em trong những năm qua. Buổi lễ kết thúc trong những dòng cảm xúc ngẹn ngào, khó tả. Xin gửi lời chúc đến quý đại biểu, quý thầy cô cùng toàn thể các em học sinh thân yêu. Chúc các em có một mùa hè thật vui, thật bổ ích. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


Theo Lý Trần - TH Tân Phú B
Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 95
  • Trong tuần: 387
  • Tất cả: 44192
2015 © Trường Tiểu Học Tân Phú B
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hạnh
Địa chỉ: Phường Tân Phú - TX Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
Thiết kế bởi VNPT Bình Phước