Trường Tiểu học Tân Phú B tổ chức buổi trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xuân Canh Tý 2019

    Hưởng ứng phong trào giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đang được các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội rất quan tâm.

    Trong không khí phấn khởi của thầy trò Trường Tiểu học Tân Phú B đang ra sức thi đua lập thành tích chào đón xuân Canh Tý và ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam.

    Với tinh thần tương thân tương ái, toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường đã chung tay quyên góp, ủng hộ kết hợp với nhiều suất quà của các công ty, tổ chức và các mạnh thường quân, sáng ngày 13/01/2020, nhà trường đã tổ chức trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm hỗ trợ các em có một mùa xuân sung túc và đầy đủ hơn.

    Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường, món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt này, nhà trường rất mong các em cố gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tích trong học tập, tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi đáp ứng lòng mong đợi của các thầy, các cô và cha mẹ các em.

    Chỉ còn một vài ngày nữa thôi, năm Mậu Tuất sẽ qua, năm Canh Tý sẽ đến, BGH nhà trường xin chân thành cảm ơn tất cả mọi sự giúp đỡ, hỗ trợ của quý mạnh thường quân. Kính chúc các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh và mọi người một năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc,  mọi sự tốt lành.

 

 

 

Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 76
  • Trong tuần: 368
  • Tất cả: 44173
2015 © Trường Tiểu Học Tân Phú B
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hạnh
Địa chỉ: Phường Tân Phú - TX Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
Thiết kế bởi VNPT Bình Phước