Trường Tiểu học Tân Phú B tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng 18/11/2016, Trường Tiểu học Tân Phú B đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016) và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2015-2016

Đến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Đại Đồng, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường Tân Phú. Đồng chí Trần Thị Hoài Thương, Đảng ủy viên, Chủ tích hội liên hiệp phụ nữ Phường Tân Phú. Ông Nguyễn Tân Xuân, trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh Trường Tiểu học Tân Phú B,  cùng các Nhà giáo nguyên là lãnh đạo, cán bộ giáo viên Nhà trường qua các thời kỳ.

Về phía Trường tiểu học Tân Phú B có Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Thị Yến Linh, Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Đỗ Thị Thủy, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí, cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn một nghìn em học sinh trong trường.

Khai mạc Lễ kỷ niệm, Đồng chí Đỗ Thị Thủy, Chủ tịch Công đoàn trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các Nhà giáo, CBVC, nhân viên Nhà trường các thế hệ. Tự hào với sự nghiệp trồng cây, trồng người, Đồng chí nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời kỳ tiếp theo: Tiếp tục phát huy truyền thống quí báu của Nhà trường trong học tập, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, coi chất lượng đào tạo là thương hiệu của Nhà trường.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Sở, Ban, Ngành, Cơ quan, Đoàn thể địa phương chỉ đạo, quan tâm và đồng hành cùng Nhà trường trong những năm qua và các năm tiếp theo giúp Nhà trường phát triển bền vững.

Thay mặt lãnh đạo Phường, đồng chí Nguyễn Đại Đồng, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường Tân Phú phát biểu chúc mừng và ghi nhận những thành tích của thầy và trò Trường tiểu học Tân Phú B đạt được. Đặc biệt, trong những năm qua Nhà trường từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, đội ngũ cán bộ viên chức đã được chuẩn hóa đáp ứng tốt với yêu cầu mới, thách thức mới. Chất lượng học sinh ngày càng được đẩy mạnh.

Tại Lễ kỷ niệm, Nhà trường đã vinh dự đón nhận danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến" do Chủ tịch ủy ban nhân dân Thị xã Đồng Xoài trao tặng. Ngoài ra, tập thể Khối 2 và Khối 3 cũng đã vinh dự đón nhận giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015 -2016.
Đồng chí: Trịnh Thị Hường, khối trưởng Khối 5, được chủ tích Ủy Ban Nhân Dân Thị xã Đồng Xoài khen tặng danh hiệu: " Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh".
Cũng trong năm học 2015- 2016, Trường Tiểu học Tân Phú B có 6 đồng chí được Chủ tịch ủy ban nhân dân Thị xã Đồng Xoài khen tặng danh hiệu: "Chiến sĩ Thi đua cơ sở".. và 13 đồng chí được nhân giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác.

Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Tiểu học Tân Phú B đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, CBVC, nhân viên của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường Tiểu học Tân Phú B thành trường đào tạo uy tín, hiệu quả, khẳng định thương hiệu trong đào tạo học sinh có chất lượng cao.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: