Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Từ ngàn xưa, "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp và cao quý nhất trong văn hóa của người Việt. Người xưa có câu "muốn sang thì bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy". Thầy cô là những người đáng kính, là những kỹ sư tâm hồn suốt một đời tận tụy với học sinh. Họ như những con tằm rút ruột nhả tơ kiến thức để xây dệt và chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa hơn cho lớp lớp thế hệ học trò. Vì lẽ đó, nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, sáng ngày 13/11/2016, trường tiểu học Tân Phú B đã tổ chức "Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11".

      Đến dự Hội thi có cô Nguyễn Thị Hạnh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Yến Linh – Hiệu phó nhà trường, Cô Đỗ Thị Thủy – Chủ tịch công đoàn, cùng toàn thể giáo viên trong trường. Ngoài ra, còn rất nhiều quý phụ huynh quan tâm, các em học sinh đến từ các lớp đã cổ vũ nhiệt tình cho hội thi.

 

Sau phần phát biểu khai mạc chương trình của cô Nguyễn Thị Hạnh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các em học sinh đã tranh tài bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đến với Hội thi lần này có 15 tiết mục như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy aerobic… Tất cả các tiết mục đều được đầu tư công phu về nội dung lẫn hình thức, cho thấy quá trình nỗ lực luyện tập của các em học sinh. Các tiết mục tham gia Hội thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn.


 Qua "Hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20 – 11", bằng những lời ca, điệu múa của mình các em học sinh đã gửi đến quý thầy cô tấm lòng tri ân thật ý nghĩa; và cũng từ đây đã thắt chặt hơn mối quan hệ thầy trò, tạo không khí chan hòa, vui tươi trong nhà trường để thực hiện tốt phong trào xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực".

      Sau một buổi làm việc tích cực, Ban Giám khảo đã công bố kết quả hội thi văn nghệ như sau:

Giải nhất: Múa Cô giảo bản em - Khối 5
       Múa: Non nước hữu tình - Khối 2
       Nhảy aerobic: Cười lên bạn nhé - Khối 5
                       Hát: Ơn thầy, thầy của chúng em - Khối 2
        Giải Nhì:
                     Múa : Vạt áo trong mơ - Khối 4
                     Múa: Cô giáo em là hoa Eaban - Khối 1
                     Hát: Ở trường cô dạy em như thế - Khối 3
                     Nhảy aerobic: Chocolate - Khối 4

 
Hội thi văn nghệ kết thúc trong sự náo nức của các em. Nhất định, những dư âm mà chương trình để lại sẽ còn vang vọng mãi trong lòng những người xem. Các tiết mục đạt giải sẽ được Ban tổ chức lựa chọn để công diễn vào Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường được tổ chức vào ngày 18/11/2016.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:


 Nhì 
Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 54
  • Trong tuần: 346
  • Tất cả: 44151
2015 © Trường Tiểu Học Tân Phú B
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hạnh
Địa chỉ: Phường Tân Phú - TX Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
Thiết kế bởi VNPT Bình Phước