TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN PHÚ B THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp Thành phố, năm học 2020-2021 Trường Tiểu học Tân Phú B có 10 giáo viên tham dự. Hội thi được triển khai theo Thông tư số 22/2019/TT-GDĐT của Bộ GD-ĐT về quy định hội thi giáo viên dạy giỏi.

          Điểm mới của Hội thi đó là: Giáo viên Thi trình bày giải pháp liên quan đến các hoạt động giáo dục và thi thực hành 01 tiết dạy. Các phần thi đã được các cô giáo chuẩn bị chu đáo, sử dụng các phương tiện thiết bị dạy học hợp lí, sinh động, phù hợp với đối tượng học sinh. Các tiết dạy  được xây dựng và thực hiện với quan điểm  “Dạy học theo định hướng phát triển năng lực người học giúp các em phát triển sở trường, năng lực, hoàn thiện nhân cách cá nhân nhằm khơi dậy năng lực ở mỗi cá nhân để mỗi người trở thành chính mình. Dạy học truyền cảm hứng giúp học sinh thích học, tự học, tự giải quyết vấn đề. Dạy học theo định hướng phát triển, đánh giá học sinh trên các lĩnh vực: kiến thức, kỹ năng, phẩm chất và năng lực”.

          Tham gia  Hội thi là dịp để Giáo viên thể hiện sự sáng tạo, vận dụng và đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng các phương tiện dạy học hiện đại, hiệu quả và là cơ hội để giáo viên giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

 Dưới đây là một số hình ảnh hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố được diễn ra tại trường Tiểu học Tân Phú B - thành phố Đồng Xoài.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 96
  • Trong tuần: 388
  • Tất cả: 44193
2015 © Trường Tiểu Học Tân Phú B
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hạnh
Địa chỉ: Phường Tân Phú - TX Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
Thiết kế bởi VNPT Bình Phước