Lễ khai giảng năm học 2023-2024 của trường TH Tân Phú B

Hòa chung trong không khí cả nước Chào mừng năm hoc mới 2023-2024. Sáng ngày 5/9/2023 trường TH Tân Phú B long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu ông: Võ Đăng Khoa – Phó bí thư Thường trực Thành ủy Đồng Xoài, ông Nguyễn Văn Sáu phó chủ tịch HĐND phường Tân Phú, ông: Đặng Công Thành Phó ban thường trực hội cha mẹ học sinh và toàn thể quý thầy cô giáo, các em học sinh trường TH Tân Phú B cùng về dự lễ khai giảng. Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới tập thể CBCNVGV trường Tiểu học Tân Phú B xin cám ơn tấm lòng của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã về dự lễ và có những lãng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường. Xin chân thành cảm ơn tập thể CBCNV phòng Thời sự, Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước;Ngân  hàng Vietinbank BP , cô Lê Thị Thu Hà đã gửi những phần quà , thẻ BHYT và những suất học bổng đến các em có hoàn cảnh khó khăn trong ngày khai giảng. Xin chúc tập thể nhà trường đoàn kết, mạnh khoẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024❤️. Và đây là một số hình ảnh của buổi lễ: