Đại hội Liên Đội năm học 2024-2025
Chiều ngày 12 tháng 10 năm 2024, Liên đội Trường Tiểu học Tân Phú B đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2024-2025 với sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách và toàn thể đội viên tiêu biểu đến từ các chi đội.

Đại hội được tổ chức nhằm tổng kết hoạt động đội năm học 2023-2024 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới 2024-2025. Đồng thời, đây cũng là dịp để các đội viên cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng cho các hoạt động Đội ngày càng phát triển, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thúc đẩy tinh thần học tập, rèn luyện của học sinh.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Tân Phú B năm học 2024-2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thông qua Nghị quyết và phương hướng hoạt động Đội trong năm học mới, khẳng định quyết tâm của toàn thể đội viên sẽ ra sức học tập, rèn luyện và cống hiến nhiều hơn nữa cho phong trào Đội.

Xin chúc mừng Đại hội thành công rực rỡ và chúc Ban chỉ huy Liên đội mới sẽ dẫn dắt Liên đội Trường Tiểu học Tân Phú B đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2024-2025!

Sau đây là một số video và hình ảnh của Đại hội.