Hoạt động trải nghiệm Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 Chủ đề “Ngày Quốc tế Phụ nữ”
Để chào mừng kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, trường Tiểu học Tân Phú B đã tổ chức cho học sinh tham gia hoạt động trải nghiệm: “Ngày quốc tế Phụ nữ” thông qua những bức tranh vẽ với nội dung chào mừng ngày 8/3.

Các em được tự mình vẽ những bức tranh và viết những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người phụ nữ mà các em yêu quý, kính trọng. Có thể nói hoạt động trải nghiệm vẽ tranh không chỉ giúp các em phát huy khả năng sáng tạo, khéo léo, tỉ mỉ góp phần giáo dục kĩ năng sống, hành động, ứng xử có văn hóa cho học sinh. Giúp các em biết quan tâm và thể hiện tình cảm, sự quan tâm đó đến mọi người và biết quý trọng những sản phẩm do chính mình làm ra.

Một số hình ảnh vẽ tranh của học sinh