HỘI THI TRANG TRÍ LỚP HỌC XANH, SẠCH ĐẸP VÀ THÂN THIỆN

Hòa trong không khí vui tươi, sôi nổi phấn khởi của nhân dân toàn thành phố trong dịp kỉ niệm 5 năm ngày thành lập thành phố Đồng Xoài. Trường Tiểu học Tân Phú B vừa tổ chức hội thi Trang trí lớp học xanh, sạch đẹp và thân thiện. Hội thi đã thu hút được 30/30 thầy cô chủ nhiệm của 30 lớp tích cực tham gia. Hội thi nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ nhiệt tình của cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường; đặc biệt sự hướng ứng  cả vật chất, vật phẩm, tinh thần và của các cha mẹ học sinh toàn trường.

Bằng những tư duy sáng tạo, óc thẩm mỹ phong phú, những đôi bàn tay khéo léo, cách bố trí sắp xếp khoa học của thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh đã đem đến cho hội thi những ý tưởng phong phú. Các lớp đã nắm được mục đích của công cụ, trang trí hài hoà, phù hợp, đẹp về màu sắc,… Chỉ sau một thời gian phát động, trường Tiểu học Tân Phú B như thay da đổi thịt, không gian mỗi lớp học đều được phủ xanh bởi những chậu hoa, chậu cây cảnh, khiến cho lớp học vừa đẹp mắt lại vừa tạo bầu không khí trong lành cho cả thầy cô và học trò. Trường, lớp trở nên thân thương như ngôi nhà thứ hai của các em vậy. Bên cạnh đó, lớp học còn được tô đẹp hơn bởi những bức tranh, những sản phẩm thủ công tự tay các bạn học sinh vẽ và trang trí hết sức sáng tạo. Đó là một điểm nhấn vô cùng đáng yêu, được ban giám khảo đánh giá cao. Góc cây cảnh của các lớp là một vườn hoa đậm sắc màu được sắp xếp khoa học, không rườm rà nhưng lại gần gũi với các em. … Với tâm huyết và sự sáng tạo, thầy – trò và cha mẹ học sinh của nhà trường đã mang lại một luồng gió mới cho mỗi lớp học góp phần tạo ra cho nhà trường ngày một khang trang hơn, thân thiện hơn!

Sau đây là một số hình ảnh trang trí lớp của giáo viên và học sinh:\