TRƯỜNG TH TÂN PHÚ B TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VỚI CHỦ ĐỀ “MỪNG NGÀY THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/04/1975-30/04/2024”
Ngày 30/4/1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi, đánh dấu thành công của cách mạng Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, non sông thống nhất, Bắc – Nam sum họp một nhà, đánh đuổi đế quốc Mỹ ra khỏi bờ cõi nước ta. Trong không khí kỉ niệm những ngày tháng 4 lịch sử của toàn dân tộc, ngày 08/4/2024, Trường TH Tân Phú B tổ chức chương trình hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Mừng ngày thống nhất đất nước 30/04/1975-30/04/2024” cho học sinh trong toàn trường. Chương trình hoạt động trải nghiệm giúp học sinh được sống giữa không khí hào hùng của toàn dân tộc, từ đó bồi đắp cho các em lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và khơi dậy ý thức, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng nước nhà.   

Hoạt động trải nghiệm có sự tham dự của các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong trường và hơn 1148 học sinh. Các em học sinh đã tham gia chương trình kỉ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam với tiết mục đồng diễn đặc sắc do học sinh lớp 5.3, 5.4  thực hiện. Trong chương trình, học sinh được xem lại hoạt cảnh về ngày 30/4/1975 khi quân giải phóng tiến vào Dinh Độc Lập. Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng tung bay trên nóc Dinh Độc Lập là biểu tượng chiến thắng vĩ đại nhất của toàn dân tộc, kết thúc cuộc chiến tranh cứu nước, giang sơn thu về một mối. Hoạt cảnh đó đã đã khơi dậy trong các em niềm tự hào về truyền thống yêu nước, sức mạnh đoàn kết dân tộc, ý chí kiên cường của quân và dân ta.  Tiếp theo là phần vẽ tranh về chủ đề Mừng đất nước thống nhất và Hát múa Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh.

Qua hoạt động trải nghiệm, học sinh được rèn luyện về kĩ năng, trau dồi phẩm chất, phát huy năng lực của bản thân. Đây là hoạt động bổ ích, ý nghĩa được tổ chức thường xuyên và thu hút sự quan tâm của các phụ huynh học sinh, các em học sinh trường TH Tân Phú B, gắn mục tiêu giáo dục với hoạt động thực tiễn, xây dựng một môi trường học đường lành mạnh, văn minh, chú trọng đến phát triển phẩm chất, năng lực cho người học.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 157
  • Trong tuần: 1 344
  • Tất cả: 134530
2015 © Trường Tiểu Học Tân Phú B
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Đỗ Thị Thủy
Địa chỉ: Phường Tân Phú - TX Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
Thiết kế bởi VNPT Bình Phước