HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM 2022 - 2023
    Hướng tới kỉ niệm 92 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), ngày 15/10/2022, trường TH TÂN PHÚ B long trọng tổ chức Hội thi GVDG cấp trường năm học 2022 – 2023.  Hội thi Giáo viên dạy giỏi nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công tác trau dồi, thể hiện năng lực, chuyên môn nghiệp vụ; tạo cơ hội và động lực để giáo viên nhà trường học tập, trao đổi kinh nghiệm về phương pháp, kĩ thuật giảng dạy; về tổ chức lớp học; về khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả công tác sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ trong nhà trường, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thiện bản thân, phát triển nghề nghiệp cho giáo viên, là căn cứ để nhà trường công nhận và vinh danh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Trường, đồng thời tích cực chuẩn bị cho Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2022 – 2023 sắp tới.     Các tiết dạy đảm bảo yêu cầu cần đạt, đổi mới phương pháp, phát huy năng lực học sinh. Các em học sinh chủ động, tích cực tham gia các nhiệm vụ học tập.     Xin chúc mừng các cô thầy cô giáo đã hoàn thành phần thi xuất sắc. Chúc mừng hội thi đã thành công tốt đẹp.